Công ty Cổ phần Sông Đà - Hoàng Long

Mở rộng hợp tác hướng tới tương lai

Công ty Cổ Phần Sông Đà 5 vinh dự nhận danh hiệu Doanh nghiệp vì người lao động năm 2014

Cập nhật: 14/11/2014
Lượt xem: 1387
Công ty Cổ Phần Sông Đà 5 vinh dự nhận danh hiệu Doanh nghiệp vì người lao động năm 2014
Sáng ngày 25/10/2014. Công ty cổ phần Sông Đà 5 vinh dự được Báo Lao Động bình chọn là 1 trong 85 doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động” dựa trên các tiêu chí đánh giá về doanh thu, lợi nhuận, thu nhập và mức độ hài lòng của người lao động, ý thức khuyến khích người lao động trau dồi chuyên môn nghiệp vụ.
 
Tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), Báo Lao Động tổ chức trọng thể lễ vinh danh 85 “Doanh nghiệp vì người lao động”. Đây là hoạt động xã hội lớn, thiết thực kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn VN (28.7.1929 – 28.7.2014). Tới dự buổi lễ long trọng này còn có sự góp mặt của Đồng chí Đặng Ngọc Tùng – Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Phạm Thị Hải Chuyền – Bộ trưởng bộ LĐTBXH, Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại công nghiệp Việt Nam.
 


        Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” được đánh giá trên bộ tiêu chí khắt khe gồm 2 phần, 104 tiêu chí, do các chuyên gia về lao động và công đoàn xây dựng. Nó đảm bảo phản ánh sâu sắc tình hình thực tế sử dụng và đãi ngộ Người lao động của Doanh nghiệp trên các khía cạnh thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, các phúc lợi xã hội và các hoạt động bồi dưỡng thể chất cũng như tinh thần. Vượt qua hơn 1.000 hồ sơ đăng ký tham dự với 3 vòng chấm điểm của hội đồng, 85 Doanh nghiệp xuất sắc có số điểm cao nhất (hơn 100 tiêu chí chấm điểm) đã được lựa chọn để vinh doanh, trong đó có Công ty cổ phần Sông Đà 5.
       Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Sông Đà 5 đã nỗ lực không ngừng trong việc quan tâm, chăm lo tới đời sống Người lao động, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt để đưa Sông Đà 5 thành một doanh nghiệp phát triển bền vững.
        Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” là minh chứng tin cậy và là động lực để Công ty Cổ phần Sông Đà 5 tiếp tục nỗ lực tiếp tục phát triển, vì lợi ích của Người lao động và của kinh tế xã hội đất nước.

Dự án "The Golden An Khánh" - Giai đoạn 2
-vlMCmvbuoM video359
Dự án "The Golden An Khánh" - Giai đoạn 2

Thư viện hình ảnh

Công ty Cổ phần Sông Đà - Hoàng Long

Địa chỉ: Lô HH6, Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: +84 (024) 37876 777 - Email: info@hoanglongvn.vn
Website: www.songdahoanglong.com.vn


Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1159517

Số người online: 19