Công ty Cổ phần Sông Đà - Hoàng Long

Mở rộng hợp tác hướng tới tương lai

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN THE GOLDEN AN KHÁNH - GIAI ĐOẠN 2 (TÒA NHÀ 32T)

Cập nhật: 08/08/2016
Lượt xem: 1438

The Golden An Khánh “Cháy hàng”

ngay trong ngày mở bán đầu tiênSáng ngày 31/7/2016, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Blue Lotus Center số 69 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Sông Đà - Hoàng Long kết hợp cùng 3 đơn vị phân phối chính thức: sàn giao dịch BĐS Triệu Phú, sàn giao dịch BĐS Maxland và sàn giao dịch BĐS SUDICO đã tổ chức “Lễ mở bán 2 tòa tháp cuối cùng (A và C) trong quần thể 5 tòa tháp thuộc dự án The Golden An Khánh” Lễ mở bán đã làm nên kỳ tích khi lượng khách tham gia vượt quá sự mong đợi của Chủ đầu tư.
 


Lễ mở bán thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự

 
Ngay trong lễ mở bán chính thức giới thiệu căn hộ thuộc 2 tòa tháp cuối cùng của dự án The Golden An Khánh đã thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm và mong muốn được sở hữu căn hộ tiện ích 5 sao tới tham dự. Ngay trước buổi lễ, lượng khách hàng đến tham dự đã đông hơn rất nhiều so với dự kiến, đây là dấu hiệu khởi đầu sẽ có nhiều giao dịch thành công với nhiều khách hàng tiềm năng và các nhà đầu tư thông minh.
 

MR TRẦN VĂN HUYÊN 
Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sông Đà - Hoàng Long
phát biểu chia sẻ về vị trí đắc địa và các tiện ích của Dự án

MR NGUYỄN THANH NGỌC
Phó giám đốc ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hoàng Mai
Phát biểu tại buổi lể cam kết về đảm bảo vốn cho Dự án và hỗ trợ các khách hàng vay vốn mua căn hộ tại The Golden An Khánh một cách nhanh chóng nhất với chính sách ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà


Các chuyên viên kinh doanh của 3 đơn vị phân phối chính thức: sàn giao dịch BĐS Triệu Phú, sàn giao dịch BĐS Maxland và sàn giao dịch BĐS Sudico đã ngay lập tức thực hiện thành công hơn 50 giao dịch khách hàng ký hợp đồng mua bán ngay trong buổi sáng cùng hơn 20 giao dịch khách hàng đặt cọc ngay sau khi nghe giới thiệu về dự án, về chi tiết căn hộ cũng như những tiện ích vô cùng hiện đại của căn hộ mà mình sắp sở hữu.
Sở dĩ dự án “cháy hàng” là bởi những ưu đãi từ chủ đầu tư dành cho khách hàng giao dịch thành công ngay trong lễ mở bán (Miễn phí 2 năm phí quản lý dịch vụ vận hành) cùng với chính sách vay vốn ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà.
 

 

Dự án "The Golden An Khánh" - Giai đoạn 2
-vlMCmvbuoM video359
Dự án "The Golden An Khánh" - Giai đoạn 2

Thư viện hình ảnh

Công ty Cổ phần Sông Đà - Hoàng Long

Địa chỉ: Lô HH6, Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: +84 (024) 37876 777 - Email: info@hoanglongvn.vn
Website: www.songdahoanglong.com.vn


Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1166170

Số người online: 59